Tương tác trường học dễ dàng hơn với giải pháp Cổng thông tin điện tử giáo dục của Viettel - Nguyễn Hoài Sơn - Make it simple, make it real!

Breaking

Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Tương tác trường học dễ dàng hơn với giải pháp Cổng thông tin điện tử giáo dục của Viettel

Portal Education là giải pháp cổng thông tin điện tử triển khai cho Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Phòng GD&ĐT, Trường học, cho phép truy cập dữ liệu một cách tập trung và duy nhất bao gồm từ cấp Sở cho đến cấp trường. Giải pháp được phát triển bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp Công nghệ thông tin (CNTT) dành cho lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.


TÍNH NĂNG CỦA GIẢI PHÁP

✓ Là cầu nối trao đổi thông tin giữa nhà trường, học sinh, phụ huynh
✓ Là giải pháp được thiết kế đặc biệt dành cho các Sở GD&ĐT, nối tiếp xuống các Phòng GD&ĐT cho đến các Trường học nhằm quảng bá thông tin, hoạt động diễn ra của từng cấp.
✓ Tự động tổng hợp tin tức: Sở GD&ĐT có khả năng tổng hợp tin tức, tập trung dữ liệu, quản lý các thành viên của Phòng GD&ĐT, các trường học trực thuộc.
✓ Hệ thống quản trị nội dung linh động: Được tích hợp nhiều module: tính năng lắp ráp, kéo thả; tính năng quản lý và biên tập tin tức, video, hình ảnh; tính năng quản lý danh mục, chuyên mục; tính năng quản lý văn bản, diễn đàn, thảo luận ...
✓ Tích hợp các phần mềm khác: Phần mềm học trực tuyến, phần mềm quản lý giáo dục, thư viện điện tử... Người dùng chỉ cần dùng một tài khoản duy nhất để truy cập tất cả phần mềm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT


✓ Mạng xã hội: Khách hàng có trang cá nhân để tra cứu thông tin lịch sử giao dịch, thông tin về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng…
✓ Tùy biến linh hoạt: Đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau về chức năng và cấu trúc của toàn hệ thống.
✓ Báo cáo thông minh: Dasboard (Biểu đồ sắp xếp nhóm) và Báo cáo Pivot table bảng xoay tổng hợp dữ liệu linh động với khách hàng.
✓ Hiệu năng xử lý cao: Sử dụng Big data với cơ sở dữ liệu phân tán eurospine có thể quản lý giao dịch của hàng triệu khách hàng tức thời.
✓ Phân quyền linh hoạt: Có thể phân cấp quản lý tác nghiệp và báo cáo công việc ngay trên phần mềm, xác định ID cá nhân chính xác. 
✓ Tìm kiếm nhanh: Sử dụng search engine Lucene giống Google xử lý dữ liệu lớn kết xuất kết quả chính xác với ngôn ngữ người dùng.
✓ Chịu tải lớn: Cho phép phục vụ hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét