Tổng hợp các phần mềm dành cho thiết kế website, thiết kế đồ họa cần biết - Nguyễn Hoài Sơn - Make it simple, make it real!

Breaking

Thứ Tư, 1 tháng 6, 2016

Tổng hợp các phần mềm dành cho thiết kế website, thiết kế đồ họa cần biết

Thiết kế website là một công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, từ thiết kế đồ họa, thiết kế trải nghiệm người dùng, marketing, truyền thông, SEO, Copyrighting... Ngoài các kiến thức chuyên môn về thiết kế, web designers cần cần trang bị cho mình những kỹ năng, công cụ giúp cho việc thiết kế web thuận tiện, dễ dàng hơn. Dưới đây là một số phần mềm mà bất kỳ người thiết kế website nào cũng nên có. 


1. Adobe Photoshop
Photoshop là phần mềm thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Ngoài để chỉnh sửa ảnh, xử lý các hiệu ứng đồ họa, Photoshop cũng là một công cụ mạnh mẽ để thiết kế web.

Link download Adobe Photoshop CC 2015: tại đây

2. Adobe Illustrator
Link download Adobe Illustrator CC 2014: tại đây

3. Axure RP
Nếu bạn là một UX Designer thì Axure RP là một trong những phần mềm nên có trong máy của mình. Axure chuyên dành để thiết kế wireframe, mô phỏng tương tác.

Link download: Axure RP Pro: tại đây

4. Color Picker
Khi bạn lướt web hoặc đọc một ebook nào đó bất kỳ trong máy tính của mình mà có một màu mà bạn rất thích nhưng không biết mã màu chính xác của nó là gì. Lúc đó, Color Picker sẽ giúp bạn. Đây là phần mềm rất nhẹ, dễ dàng cài đặt.

Link download Color Picker: tại đây

5. Nexus Font
Nexus Font là một phần mềm dùng để quản lý font hiện có trong máy tính. Bạn có thể nhóm các fonts thành từng một nhóm (collection) tùy theo ý thích của mình.

Link download Nexus Font: tại đây.

6. Paint Tool SAI
Nếu bạn là người yêu thích vẽ và có khả năng vẽ tay, bạn có thể sử dụng phần mềm Paint Tool SAI để hỗ trợ cho mình.

Link download Paint Tool SAI: tại đây.

7. Adobe Indesign
Indesign là một phần mềm chuyên dụng dành cho dàn trang, in ấn.

Link download Adobe Indesign 2015: tại đây

(Nguyễn Hoài Sơn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét