Pixel Perfect Precision - cuốn sách cực hay giúp tối ưu hóa thiết kế của bạn - Nguyễn Hoài Sơn - Make it simple, make it real!

Breaking

Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Pixel Perfect Precision - cuốn sách cực hay giúp tối ưu hóa thiết kế của bạn

Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, muốn những thiết kế của mình trở nên đẹp, tinh tế tới từng pixel thì hãy đọc ngay cuốn Pixel Perfect Precision


Pixel Perfect Precision là một cuốn sách rất hay được viết bởi USTWO cung cấp nhiều tips về xử lý ảnh cũng như những về quá trình chúng ta thiết kế và đặc biệt là tư duy trong thiết kế. Từ việc bạn đặt tên layer như thế nào, cách nhóm các group ra sao, sử dụng màu sắc như thế nào, tối ưu ảnh khi xuất file... Tất cả những điều nhỏ nhặt nhất về thiết kế và cách tối ưu hóa thiết kế hầu hết đã được tác giả chia sẻ một cách khoa học và hệ thống trong cuốn sách. 

Để những thiết kế được tốt hơn và "thân thiện" hơn với người dùng hơn, ngoài việc tham khảo những cuốn sách căn bản cần thiết về thiết kế hay một số sách về marketing, truyền thông, copyrighting hỗ trợ cho việc thiết kế thì cuốn Pixel Perfect Precision là một tài liệu đáng để đọc và ngâm cứu để giúp việc công việc thiết kế của chúng ta trở nên chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn.

Hy vọng, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đọc cuốn sách này!

Link download sách Pixel Perfect Precision: tại đây

(Nguyễn Hoài Sơn)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét